𝐇𝐎̣𝐂 𝐁𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐂𝐀𝐎 𝐋𝐄̂𝐍 Đ𝐄̂́𝐍 𝐍𝐙$𝟐𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐋𝐀̂̀𝐍 Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐀̣𝐈 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐖𝐚𝐢𝐤𝐚𝐭𝐨 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲: - 𝐍𝐄𝐖 𝐙𝐄𝐀𝐋𝐀𝐍𝐃!

| Lượt xem: 166

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới. Đến với Đại học Waikato bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi với những bài giảng được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, những giáo viên nhiệt tình giảng dạy cùng với các hoạt động thể thao cũng như các câu lạc bộ mang nhiều sắc thái phong phú. Những nét đặc trưng này có được là nhờ sự đóng góp của 14.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế từ trên 80 quốc gia trên thế giới.

Các trường và khoa trực thuộc

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

Trường Khoa học xã hội và nhân văn

Trường Khoa học máy tính và toán học

Trường Sư phạm

Trường Luật

Trường Quản lý Waikato

Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương

Trường Khoa học và kỹ thuật

Lĩnh vực đào tạo

Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong hệ thống các trường đại học New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hóa học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác…