Du học Canada tại Royal Crown School – Toronto, Học bổng tối đa 11.000 CAD

| Lượt xem: 810

Du học Canada tại Royal Crown School - Toronto

Royal Crown School là trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7 đến lớp 12, tọa lạc tại Scarborough, Toronto, Canada. Được thành lập vào năm 2005, với gần 300 học sinh đến từ 20 quốc gia. 100% Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp học Đại Học ở Canada, Mỹ, Anh, Úc ..v…v…. Trung bình mỗi bạn sinh viên nhận được Offer từ 4-5 trường Đại học sau khi tốt nghiệp.

Tại khuôn viên hiện đại, khang trang của mình, nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến, mang đến sự quan tâm nghiêm túc đến từng học sinh, bao gồm kế hoạch học tập và các buổi dạy phụ đạo miễn phí, cùng với sĩ số lớp học nhỏ để đảm bảo thành công cho tất cả các em.

Những lý do để không thể bỏ qua Royal Crown School

 1. Ngôi trường đa dạng văn hóa, 50% học sinh bản điạ + 50% học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia
 2. Điạ điểm: Thành phố Toronto, Ontario, Canada (Cách trung tâm Toronto 30 phút lái xe)
 3. Các chuơng trình đào tạo: Từ lớp 7 đến lớp 12, OSSD, Dự bị Đại học, Bóng rổ Ưu tú, ESL.
 4. Quy mô lp hc nh, khong 8-10 hc sinh/lp tiếng Anh và khong 10-15 hc sinh/lp chính khóa 
 5. Royal Crown liên kết cht ch vi các trường Đại hc ni tiếng ti Canada và M.
 6. 100% được chp thun vào các trường Đại hc hàng đầu Canada như Đại hc Toronto, Western University…
 7. Hơn 90% hc sinh được nhn vào các trường Đại hc top 10  Canada.
 8. Các hođộng ngoi khóa đa dng
 9. 100% các giáo viên ti trường có bng cp ti Canada, s đem đến cho hc sinh ti trường nhng tri nghim sâu sc.
 10. Cung cấp dịch vụ và tiện ích đầy đủ: Residence off-campus (Cách truờng 15 phút, có xe bus riêng của truờng đưa đón trong ngày). Guidance counsellor hỗ trợ từng bạn trong mọi vấn đề về học tập và sinh hoạt. Cơ sở vật chất hàng đầu tại Toronto (Full school, có campus riêng thuộc sở hữu của truờng, hồ bơi, sân chơi thể thao, phòng tập gym…v….v…)
 11. Royal Crown School xin trân trọng thông báo tới các em học sinh chương trình học bổng tài năng 2024 - Scholarships of Merits 2024.  Chương trình sẽ được áp dụng cho các hồ sơ đăng ký từ ngày 1.1.2024. Các điểm nổi bật của chương trình học bổng như sau:

  • Giá trị cao nhất của học bổng lên tới 11,000 CAD khi học sinh đăng ký chương trình OSSD cùng với chương trình Rotman - Youth Elite Business Program cùng trường Kinh doanh Rotman School of Management, University of Toronto

  • Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập và khả năng tiếng Anh của học sinh. Các bạn học sinh chưa cần có IELTS cũng có thể đăng ký tham gia chương trình học bổng này.

  • Các em học sinh có cơ hội tiếp tục đăng ký tham gia chương trình học bổng OSSD ở  các năm học sau tại trường Royal Crown School

  • Quy trình xét chọn và phỏng vấn được thực hiện trực tuyến, với sự tham gia của đại diện Hội đồng học bổng của Royal Crown School tại Toronto

  •  Chương trình học bổng có 5 mức linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh